Kẹo Dừa Bến Tre Chính Gốc

Kẹo Dừa Bến Tre Chính Gốc.

Miền Nam có rất nhiều nơi sản xuất kẹo dừa, nhưng thơm chất lượng nhất vẫn là kẹo dừa Bến Tre và đặc biệt hơn nữa là kẹo dừa Mỏ Cày. Thế mới có câu ca dao được lưu truyền từ nghìn xưa cho tới bây giờ “Chợ Mỏ Cày có kẹo nổi danh”. Dừa ở cái xứ Mỏ Cày nói riêng và dừa tại tỉnh Bến Tre nói chung thì đều có vị ngọt đặc trưng và là nguồn vật liệu hiệu quả nhất cho việc chế biến kẹo Dừa Bến Tre..
Người dân Bến Tre từ bao đời nay đã sống dưới rừng dừa và đã biết dùng vật liệu dân gian tại nơi đây để làm được ra kẹo dừa. Kèo Dừa khi đầu thì được tiêu dùng làm cho quà tặng cho bà con láng giềng trong các ngày giỗ tết như là 1 món quà ý nghĩa và đấy nức tiếng nhờ vị ngọt thanh đậm, mặn mà và béo.

Năm 1999 thì kẹo Dừa Mỏ Cày chính thức chứa một nhãn hàng “Kẹo dừa Bến Tre” và được xuất khẩu đi thật nhiều nước trên toàn cầu. Giờ đây du khách quốc tế đã có thể biết đến món kẹo Dừa Bến Tre Việt Nam bởi  vị kẹo dừa mộc mạc, dân dã nhưng đầy ngọt ngào.


Đặc Sản Kẹo Dừa


Nguyên liệu chính để có thể nên làm kẹo dừa, trước nhất và không thể nào thiếu ấy là một số quả dừa. Thế nhưng để tạo thành đúng hương vị đặc biệt cho kẹo dừa Bến Tre thì nên phụ thuộc một số kĩ thuật độc đáo của nghề. đấy đó là cách thức sắm nguồn vật liệu và có phương thức pha chế biệt lập. cách thức để chế biến từ kẹo dừa Bến Tre trong mắt của người dân địa phương tuồng như ấy là cả một nghệ thuật. trước tiên là buộc phải thật tinh xảo trong vấn đề sắm vật liệu. Nếp nấu mạch nha bắt buộc là hạt nếp mùa vụ xuân, hạt nảy lớn, chín đều. Ruộng lúa được chọn để lấy nếp phải không dùng phân hoá học và thuốc trừ sâu.

Công đoạn để nấu mạch nha là cả 1 nghệ thuật đề nghị người thợ nấu khi mạch nha cần nên thật kiên nhẫn, tường tận và có tay nghề thật cứng. những trái dừa để làm kẹo cũng được chọn lọc thật kỹ càng. này chính là các trái dừa bắt đầu khô để có hương vị dừa đặc thù nhất, nước cốt ngọt thanh và tạo ra độ béo cực kỳ riêng của kẹo dừa Bến Tre. Đường thô để được pha chế kẹo cũng cần thuộc vào mẫu đường rất tốt, mới, có màu vàng tươi giống nghệ, có độ dẻo một mực … mọi cộng vào với tay nghề,nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật đánh kẹo thật nhuần nhuyễn để tạo thành một vài mẻ kẹo thơm ngon thắm thiết, trước sau như một làm nên chấp thuận đến cả các thực khách khó tính khó nết nhất.

==>> Mua sâm bố chính ở đâu giá rẻ


Đặc Sản Kẹo Dừa Cực Ngon


Ngày nay thì người dân xứ Bến Tre đã sáng tạo ra nhiều dòng kẹo dừa với những hương vị đặc thù khác khau nên làm say lòng du khách gần xa. Nào là kẹo dừa cacao, kẹo dừa sầu riêng hay kẹo dừa nhân đậu phộng…Mỗi mẫu có một hương vị đặc biệt riêng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị dừa cơ bản. rất nhiều cơ sở chế biến từ kẹo dừa với các nhãn hiệu vô cùng có thói quen như Thiên Long, Ngọc Hương đã đựng kẹo dừa tới hầu hết những tỉnh thành trong nước và xuất khẩu sang cả quốc tế. có khả năng nói, kẹo dừa Bến Tre đã gắn bó suốt một hành trình văn hóa, ẩm thực và du lịch của tổ quốc Việt Nam.

Đặc sản ba miền: Rượu Mận Sáu Tia, Rượu Sim Phú Quộc, Rượu chuối hột, Rượu Phú Lễ, Rượu Hồng Sen Tửu, Rượu nho, Rượu mít

0906.909.464