Rượu Sen Đồng Tháp - Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp

Rượu Sen Đồng Tháp - Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp.

Đồng Tháp ấn tượng với du khách bởi đây là xử sở Sen bạt ngàn. Sen được người ta nhắc đến như 1 nét đẹp tinh hoa đại diện cho nét đẹp nơi đây. Đồng Tháp đã từ lâu đi vào lòng người với hình ảnh hoa Sen “Tháp mười đẹp nhất hoa sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”. Sen ngoài để chưng trên lọ bày ở bàn thì nó còn có nhiều công dụng khác như chế biến thành món ăn, dược liệu… Bên cạnh đó Sen còn làm nên 1 thương hiệu nổi tiếng cho Đồng Tháp khiến nhiều du khách thập phương đến đây không khỏi bở ngỡ say xưa với một cái tên tao nhã đó là Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp.

Rượu sen Đồng Tháp 500ml giá 150.000 vnđ

Rượu Sen Đồng Tháp được gọi với cái tên khá mĩ miều và chất lượng khá tuyệt vời. Rượu Sen Đồng Tháp được nấu với cách truyền thống từ xưa giờ là dùng củ sen, hạt sen, tim sen và nếp cũng một loại men chiết suất từ bột Sen. Rượu Hồng Sen Tửu được nấu và ủ với công nghệ gia truyền và thời gian ủ ít nhất là 6 tháng và sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh các tác động như nắng giúp làm tăng thêm hương vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Giúp cho loại Rượu Sen Đồng Tháp được đặc sắc hơn. Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp được biết đến với bốn loại cơ bản là Hồng Sen Tửu đặc biệt, Rượu Hồng Sen Tửu, Anis Sen, Rượu Sen.

Rượu Sen Đồng Tháp men say của xử sở Sen

 

Rượu Hồng Sen Tửu đặc biệt sẽ được nấu và ủ từ tinh chất của hạt sen, tim sen, củ sen nếp và men bột sen và sẽ được hạ thổ sau 12 tháng. Sau đó người ta sẽ cho nhụy sen được hải từ sang sớm tránh ánh nắng và có hương vị tự nhiên. Đây là sản phẩm Rượu Sen Đồng Tháp tinh túy nhất và được nhiều người ưu thích.

Tiếp theo là Rượu Hồng Sen Tửu nó cũng được ủ như thế và thường được hạ thổ 6 tháng sau hay Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp được hạ thổ sau 3 tháng. Còn với Anis Sen thì được ủ nấu như trên nhưng sẽ được thêm hương vị Anis một thứ vị rượu pháp để tăng thêm hương vị độc đáo, nồng nàng của rượu sen.

Rượu Sen Đồng Tháp không chỉ khiến du khách thích thú và phải say theo nghĩa đen thì loại Rượu Hồng Sen Tửu Đồng Tháp còn có thể giúp cho người uống tăng cường sức khỏe, mệt mỏi, giảm đi căng thẳng, tốt cho tim mạch… Với những người hay bị mất ngủ thì đây là liều thuốc an thần giúp ăn ngon miệng hơn. Nếu có dịp trở về Đồng Tháp tìm về những người daan nơi đâu bạn có thể trò chuyện và nấp chén Rượu Hồng Sen Tửu để bạn có thể cảm nhận được sự thú vị không một loại rượu nào có thể so sánh được. Rượu Sen Đồng Tháp thường mang theo hương vị phản phất ngọt ngào và nồng nàn. Một khi đã uống và thì nhớ mãi không thôi.

Rượu Sen Đồng Tháp với khá nhiều đặc điểm ưu việt của nó đã trở thành một món quà đặc biệt của Đồng Tháp nó là đặc sản để du khách mua về biếu tặng người thân bạn bè sau chuyến tham quan xứ sở Sen Đồng Tháp. Nếu bạn về Đồng Tháp đừng quên mang về một chút hương vị Rượu Hồng Sen Tửu món quà ấm nồng hương vị xử sở Sen. => Xem thêm: giá bán sâm bố chính

Mua rượu hồng sen tửu ở đâu

 

Hiện nay có nhiều du khách muốn biết chính xác địa chỉ Mua Rượu Hồng Sen Tửu tại TP. HCM. Quý khách hãy đến địa chỉ 81 Hoàng Ngọc Phách, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú để đặc mua hoặc có thể liên lạc trực tiếp nơi bán rượu hồng sen tửu qua hotline: 0906.909.464 để đặt hàng. Hiện nay giá bán Rượu Hồng Sen Tửu là 170.000 VNĐ với chai 500ml.

Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được món quà thật ý nghĩa để gởi đến gia đình, người thân, bạn bè, cơ quan. Bạn có thể đặt mua Rượu Sen Đồng Tháp để làm quà thì quả thật là 1 món quà ý nghĩa đúng không nào.

Xem thêm đặc sản rượu một số tỉnh Bến Tre có rượu chuối hột, Đà Lạt có rượu nho, Cần Thơ có Rượu Mận Sáu Tia, Phú Quốc có rượu sim

0906.909.464