Đại lý Rượu Sim Phú Quốc tại TPHCM

Đại lý Rượu Sim Phú Quốc tại TPHCM.

Nếu như Cần Thơ có rượu Mận Sáu Tia, Đồng Tháp có rượu hồng sen tửu, Đà Lạt, Ninh Thuận có rượu nho thì xứ đảo Phú Quốc sẽ hấp dẫn du khách với rượu sim. Rượu sim Phú Quốc không chỉ biết đến với người dân nơi đây mà còn nổi tiếng cả xứ Tây Nam Bộ. Đảo Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái cho nơi đây mọc nhiều rừng sim bạt ngàn, nhiều vô kể không một nơi nào sánh bằng.

Có 2 loại cây sim là hồng sim và tiểu sim trái khi chín màu đen tím và mặt dưới của lá màu trắng. Trái sim để làm rượu sim phú quốc là hồng sim. Sim ở Phú Quốc hầu như ra trái quanh năm những những người chế biến rượu sim lâu năm sẽ lựa chọn nguyên liệu tốt nhất để khi chế biến rượu sim sẽ có hương vị thơm ngon nhất.

Rượu sim Phú Quốc được chế biến từ năm nào?

Rượu Sim Phú Quốc mua ở đâu

Trong những năm trở lại đây rượu sim phú quốc được đông đảo khách hàng quan tâm. Từ năm 2005 lại đây nghề rượu sim được phát triển mạnh và có nhiều cơ sở sản xuất mọc lên.

Người đâu tiên chế biến thành công rượu sim là ông Bảy Gáo nổi tiếng với thương hiệu rượu sim xa gần. Nghề rượu sim của ông là 1 lần có người bà con ra chơi thấy sim bỏ chín phí nên đã thử nghiệm làm rượu sim để cho ra sản phầm Rượu Sim Phú Quốc thơm ngon ngày nay.

Rượu vang sim Phú Quốc bao nhiêu độ?

Thường rượu vàng sim phú quốc có nồng độ 7 – 8%. Nồng độ phụ thuộc vào đường và cả nấm len men. Hiện nay rượu sim phú quốc có nồng độ 10 và 14 độ.

Nếu quý khách hàng có như cầu mua rượu sim phú quốc làm quà tặng người thân bạn bè hãy gọi cho chúng tôi 0906.909.464 để đặt mua.

Phú Quốc có 3 hãng rượu sim nổi tiếng gồm rượu sim Bảy Gáo, Rượu Sim Thành Long, Rượu Sim Sơn. Hầu như khách du lịch nào khi đến đây đều được các hướng dẫn viên dẫn đi tham quan các cơ sở ở đây.

Rượu sim phú quốc tại tphcm

Rượu Sim Phú Quốc hiện nay đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Kiên Giang, được phân bố khắp khắp các tỉnh thành của cả nước và được mọi người rất yêu thích, đã trở thành 1 món quà ý nghĩa của du khách khi đến du lịch Phú Quốc  mua về làm quà cho người thân bạn bè.

Rượu Phú Lễ Bến Tre

Rượu Dừa Bến Tre Mua Ở Đâu

Rượu mít

Rượu Sim Phú Quốc Giá Bao Nhiêu

Rượu sim phú quốc giá bao nhiêu đó là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hãy liên lạc chúng tôi qua SDT bên dưới để được giải đáp

Rượu sim phú quốc mua ở đâu tại tphcm

Hiện nay tại địa chỉ 81 Hoàng Ngọc Phách, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú có cung cấp rượu sim phú quốc. Gọi ngay 0906.909.464 để được tư vấn đặt rượu.

Tag: rượu sim phú quốc, rượu sim phú quốc giá, rượu sim phú quốc mua ở đâu, rượu sim phú quốc gia bao nhieu, rượu sim phú quốc tại tphcm, rượu sim phú quốc bao nhiêu độ, rượu sim phú quốc ở cần thơ, rượu sim phú quốc nào ngon, ruou sim phu quoc giá, rượu sim phú quốc, rượu vang sim phú quốc

0906.909.464