Rượu dừa Bến Tre mua ở đâu giá bao nhiêu

Rượu dừa Bến Tre mua ở đâu giá bao nhiêu.

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều loại rượu đó là đặc sản của từng vùng miền khác nhau như: rượu sen đồng tháp, rượu táo méo, rượu bầu đá, rượu cần, rượu gạo, rượu nếp, rượu than, rượu mận sáu tia cần thơ… Tất cả đều khiến nhiều con người ngất ngây khi uống thử. Ấy thế có 1 loại rượu lại khiến cho con người ta không say phải chăng đó là do men nồng chỉ làm cho người ta nhớ đến sau khi thưởng  thức. Đây là đặc sản rượu đứa bến Tre. Nơi đây con người vùng đất cù lao, mộc mạc mà chất phát. 


rượu dừa bến tre gia bao nhieu

Rượu Dừa Bến Tre không cay nồng như loại rượu bầu đá bình định, không phiêu lưu như rượu cần nhưng rượu dừa bến trr mang lại cho người uống vị cay của loại rượu nếp phú lễ cùng với vị ngọt của cơm dừa. từ đó tạo nên đỗi dịu dàng quyến rũ đối với người uống. Rượu có hương men, nếp và hương dựa tạo nên sự nồng nàn của loại đặc sản này.

Công đoạn lựa chọn và làm rượu Dừa


Thường Rượu Dừa Bến Tre làm rất công phu từ trái dừa già được chọn. Chỉ lựa chọn  ra những quả to có trọng lượng từ 1.2 đến 1.4kg. Sau đó lớp vỏ sần sùi bên ngoài vỏ được mài nhẵn trơn. Sau đó sẽ được phủ lên 1 lớp bóng loáng để tạo nên vẻ đẹp của trái dừa. Thường người ta sẽ dùng 1 lớp sơn mỏng phủ lên. Rượu được chọn là rượu nếp phú lễ 1 trong tứ đại danh tửu của vùng đất miền tây nam bộ. Là loại rượu dùng để tiến vua thời xưa. Sau đó người ta sẽ khoét 1 lỗ nhỏ ở đầu trái dừa tiêm hỗn hợp rượu đã ủ trước đó vào theo 1 tỷ lệ nhất định và sẽ đem ủ từ 10 đến 15 ngày. Thường sau khi thành phẩm rượu dừa ngon phải có màu trắng ngà ngà. Uống vào sẽ có vị cay chat nhưng sau đó ngọt và thơm như uống nước dừa.


rượu dừa bến tre mua ở đâu


Hình ảnh cây dừa đã gắn liền với người dân đồng khởi bao đời nay, nhưng rượu dừa bến tre chỉ được nghe trong vài năm gần đây. Nó được bắt đầu từ những con người tâm huyết với xứ sở dừa và họ muốn tạo nên một thương hiệu đặc sắc riêng cho quê nhà. Những ông chủ của lò rượu dừa đã bỏ bao công sức và đến cuối cùng họ đã tìm ra được công thức để chế biến ra được đặc sản rượu dừa thơm ngon hiếm có. Để giờ đây những người dân bến tre đã không khỏi tự hào rằng quê mình ngoài kẹo dừa, mỹ nghệ, còn có thêm 1 đặc sản rượu dừa bến tre đã đi sâu vào lòng người sau khi thưởng thức.

Rượu dừa bến tre giá bao nhiêu và có 4 mấy loại


Rượu dừa bến tre trái thường nút gỗ giá: 115.000 vnđ
Rượu dừa bến tre trái thường  giá: 110.000 vnđ
Rượu dừa bến tre bình sơn bóng giá: 115.000 vnđ
Rượu dừa bến tre chai 500ml giá: 115.000 vnđ
Tác dụng của rượu dừa đối với sức khoẻ người uống
Uống 1 ngụm rượu dừa bến tre trước khi ăn sẽ giúp kích thích và ăn ngon miệng hơn
Hộ trợ tiêu hoá cho người uống rất tốt
Giúp cho người uống ngủ ngon hơn bởi vì thành phần rượu dừa bến tre giá rẻ có rất nhiều vị thuốc quý

=> Xem thêm: Bán Sâm Bố Chính Giá Rẻ


đại lý rượu dừa bến tre

Cách sử dụng rượu dừa bến tre ngon


Rượu dừa bến tre uống ngon hơn nếu như được để lâu.
Ngày trời se lạnh bạn nên hâm nóng rượu dừa bến tre sẽ tốt ngon hơn nhiều.
Ngược lại khi trời oi bức bạn có thể thêm ít đá vào hoặc cho rượu dừa vào ngăn mát tủ lạnh
Bảo quản rượu dừa bến tre
Thường hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sàn xuất rượu. 
Hãy để rượu dừa nơi khô ráo và thoáng mát. 
Cần tránh ánh nắng, ánh sáng trực tiếp vào rượu dừa bến tre. 

Hạt sâm bố chính mua ở đâu

Rượu dừa bến tre mua ở đâu – Điểm bán rượu dừa bến tre

Ngoài trụ sở chính rượu dừa Bến Tre TPHCM bạn có thể mua được rượu dừa bến tre trực tiếp theo địa chỉ : 81 Hoàng Ngọc Phách,P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP HCM là đại lý rượu dừa bến tre chính thức ở TPHCM hoặc bạn có thể gọi qua hotline 0906.909.464 đặt hàng giao tận nơi cho bạn.

0906.909.464